เมนูหลัก
|
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่2 / 2564 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | Course Description บทบาทของบัญชีในการดำเนินธุรกิจอุตสาหกรรมการบริการอาหาร การวิเคราะห์รายการค้า การจดบันทึกบัญชีเบื้องต้น งบการเงิน การจัดทำรายงานทางการเงิน การวิเคราะห์งบการเงินเพื่อประกอบการตัดสินใจทางอุตสาหกรรมการบริการอาหาร การตีราคาวัสดุ วัตถุดิบสินค้าคงเหลือ การใช้ข้อมูลทางบัญชีเพื่อประกอบการตัดสินใจทางอุตสาหกรรมการบริการอาหาร
Accounting roles in food service industry; analysis of transactions; taking note of accounting; financial budget; preparation of financial report; financial budget analysis for decision making in food service industry; valuation of inventory; use of accounting data for decision making in food service industry
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 30 = 41 = 61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป 62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์ 63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์ 64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 66 = 71 = กลุ่มวิชาเอก 72 = กลุ่มวิชาโท 73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ 74 = กลุ่มวิชาชีพครู 75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ 80 = หมวดวิชาเลือกเสรี 81 = 82 = 83 = 85 = 89 = |
|
|
|
|
 
|
|
|