เมนูหลัก
|
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่2 / 2565 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | Course Description รูปแบบของการจัดการภัตตาคารและงานจัดเลี้ยง การใช้เครื่องมืออุปกรณ์สำหรับการดำเนินงานในภัตตาคารและงานจัดเลี้ยง โครงสร้างการดำเนินงานในภัตตาคารและ งานจัดเลี้ยง การวางแผนการดำเนินงาน การคำนวณต้นทุนและผลกำไร การควบคุมคุณภาพ การบริการ การฝึกปฏิบัติดำเนินงานภัตตาคารและงานจัดเลี้ยง
Styles of restaurant and banquet management; service equipment for restaurant and banquet operation; structure of restaurant and banquet operation; planning for operation; cost calculation and profit; service quality control; practice in restaurant and banquet operation
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 30 = 41 = 61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป 62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์ 63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์ 64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 66 = 71 = กลุ่มวิชาเอก 72 = กลุ่มวิชาโท 73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ 74 = กลุ่มวิชาชีพครู 75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ 80 = หมวดวิชาเลือกเสรี 81 = 82 = 83 = 85 = 89 = |
|
|
|
|
 
|
|
|