เมนูหลัก
|
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่3 / 2565 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | Course Description แนวคิดและทฤษฎีที่เกี่ยวข้องกับบุคลิกภาพการพัฒนาบุคลิกภาพด้านการแต่งกาย รูปลักษณ์ของผู้ให้บริการ บุคลิกภาพผู้ให้บริการ มนุษย์สัมพันธ์ การจัดการข้อร้องเรียนของลูกค้า ศิลปะการสื่อสารในธุรกิจบริการ มารยาทและการวางตัวของผู้ให้บริการ มารยาทในงานเลี้ยงและการรับประทานอาหารแบบสาก
Theories related to personality; personality development; grooming, appearance, personality, human relation, guest complaint management, art in hospitality business communication, manner and position of service provider, etiquette in banqueting and international dining
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 30 = 41 = 61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป 62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์ 63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์ 64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 66 = 71 = กลุ่มวิชาเอก 72 = กลุ่มวิชาโท 73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ 74 = กลุ่มวิชาชีพครู 75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ 80 = หมวดวิชาเลือกเสรี 81 = 82 = 83 = 85 = 89 = |
|
|
|
|
 
|
|
|