เมนูหลัก

HE2023204-61อาหารจานด่วน
Fast Food
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต2 (0-4-2)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2566 

รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่1 / 2566
หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ
Course Description
การประกอบอาหารจานด่วนจากข้าว พืชหัว แป้ง เนื้อสัตว์และผลิตภัณฑ์ ผักและผลไม้ ในรูปแบบอาหารคาว อาหารจานเดียว อาหารว่าง อาหารหวานที่ได้รับความนิยม การจัดตกแต่ง การนำเสนอบรรจุภัณฑ์เพื่อการจำหน่าย การกำหนดราคาขาย


หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...