เมนูหลัก
|
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่2 / 2566 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | Course Description ปรัชญาและหลักการของคหกรรมศาสตร์ การจัดการทรัพยากรของครอบครัวด้านอาหาร ด้านโภชนาการ ด้านสิ่งทอ เครื่องนุ่งห่มและสิ่งประดิษฐ์ พัฒนาการครอบครัว เครื่องทุ่นแรงสำหรับงานบ้าน เศรษฐกิจสร้างสรรค์ ผลกระทบของการเปลี่ยนแปลง ด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่มีต่องานคหกรรมศาสตร์
Philosophy and principles of Home Economics; Family Resource Management: food, nutrition, textile, clothing and crafts and family development; energy saving for housework; creative economy; the impact of technological changes and innovations on Home Economics
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 30 = 41 = 61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป 62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์ 63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์ 64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 66 = 71 = กลุ่มวิชาเอก 72 = กลุ่มวิชาโท 73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ 74 = กลุ่มวิชาชีพครู 75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ 80 = หมวดวิชาเลือกเสรี 81 = 82 = 83 = 85 = 89 = |
|
|
|
|
 
|
|
|