เมนูหลัก
|
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่2 / 2566 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | Course Description การต้นทุนเต็มและการต้นทุนผันแปร การวิเคราะห์ระหว่างต้นทุน ปริมาณ และ กำไร การงบประมาณ การใช้ข้อมูลเพื่อประโยชน์ในการตัดสินใจด้านการวางแผนและควบคุม งบประมาณรายจ่ายลงทุน การกำหนดราคาสินค้า ราคาโอน และเทคนิคการบริหารต้นทุนเบื้องต้น
Full costing and variable costing; cost-volume-profit analysis; budgeting; utilization of accounting information for decision making in planning and control; capital budgeting; product pricing, transfer pricing and techniques for cost management principle
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 30 = 41 = 61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป 62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์ 63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์ 64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 66 = 71 = กลุ่มวิชาเอก 72 = กลุ่มวิชาโท 73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ 74 = กลุ่มวิชาชีพครู 75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ 80 = หมวดวิชาเลือกเสรี 81 = 82 = 83 = 85 = 89 = |
|
|
|
|
 
|
|
|