เมนูหลัก
|
![](images/common/line/horz_1.gif) รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่2 / 2566 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | Course Description ประเภทของผลิตภัณฑ์เครื่องดื่ม ส่วนประกอบและการคำนวณส่วนผสมสำหรับการผลิต ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่ม การเตรียมวัตถุดิบและกรรมวิธีการแปรรูปผลิตภัณฑ์เครื่องดื่ม สมบัติทางกายภาพและเคมี การทดสอบชิม การเลือกใช้วัตถุดิบและบรรจุภัณฑ์ การเก็บรักษาวัตถุดิบรวมถึงผลิตภัณฑ์สำเร็จของเครื่องดื่ม มาตรฐานของผลิตภัณฑ์เครื่องดื่ม
Types of beverage products; composition and ingredient calculations for the
production of beverage products; preparation of raw materials and processing
methods for beverage products; physical and chemical properties; tasting;
selection of raw materials and packaging; storage of raw materials and
beverage finished products ;standard of beverage products
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 30 = 41 = 61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป 62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์ 63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์ 64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 66 = 71 = กลุ่มวิชาเอก 72 = กลุ่มวิชาโท 73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ 74 = กลุ่มวิชาชีพครู 75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ 80 = หมวดวิชาเลือกเสรี 81 = 82 = 83 = 85 = 89 = |
|
|
|
|
 
|
|
|