เมนูหลัก
|
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่3 / 2566 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | Course Description การจัดพาน การเลือกใช้วัสดุอุปกรณ์เครื่องมือ องค์ประกอบในการออกแบบ การวิเคราะห์กระบวนการประดิษฐ์ การจัดพานดอกไม้รูปแบบดั้งเดิม การจัดพานดอกไม้รูปแบบสร้างสรรค์ การดูแลและการเก็บรักษาพานดอกไม้ การคำนวณต้นทุนและช่องทางการจัดจำหน่าย
Footed tray arrangement; materials and equipment selection; design elements; analysis of the artificial processes; traditional footed tray arrangement; creative footed tray arrangement; care and storage of footed tray; costing and distribution channels
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 30 = 41 = 61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป 62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์ 63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์ 64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 66 = 71 = กลุ่มวิชาเอก 72 = กลุ่มวิชาโท 73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ 74 = กลุ่มวิชาชีพครู 75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ 80 = หมวดวิชาเลือกเสรี 81 = 82 = 83 = 85 = 89 = |
|
|
|
|
 
|
|
|