เมนูหลัก

HE2032311-65ผลิตภัณฑ์ขนมอบเบื้องต้น
Fundamentals of Baking Products
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, อุตสาหกรรมการบริการอาหาร
หน่วยกิต3 (1-4-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
รายวิชาต่อเนื่อง:HE2033312-65
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2567 

รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่2 / 2567
หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ
Course Description
ศัพท์ในการผลิตขนมอบ วัตถุดิบ อุปกรณ์ ประเภทของผลิตภัณฑ์ขนมอบ เทคนิค การเตรียมและการผลิตขนมอบพื้นฐาน บรรจุภัณฑ์สำหรับผลิตภัณฑ์ขนมอบ


หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...