ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
ถอยกลับ
07613325-55
ศิลปะการจัดพาน
Art of Footed Tray Setting
สังกัด
เทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต
3 (1-4-4)
สถานะรายวิชา:
ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา:
1 / 2561
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
01
อังคาร
13:00-14:00
1502
1
C
45
22
23
M
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
อังคาร
14:00-18:00
1502
1
L
อาจารย์:
รองศาสตราจารย์อภิรัติ โสฬศ
สำรองให้:
ทุกชั้นปี
45-22-23
1-0-1
สอบปลายภาค:
11 ต.ค. 2561 เวลา 08:30 - 09:30 อาคาร 2 ห้อง 2204
Course Description
หลักการเลือกใช้วัสดุอุปกรณ์เครื่องมือที่ใช้ในการจัดพานประเภทของการจัดพานหลักและ วิธีการจัดพานการออกแบบการวิเคราะห์กระบวนการประดิษฐ์และการนำเทคโนโลยีมาใช้ในการประดิษฐ์ให้เหมาะสม
Principles of material and equipment selection; tools; types of footed tray setting; principles and procedures of footed tray setting; design; process analysis; appropriate technology application
หมายเหตุ
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
หมวด
30 = 41 = 61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป 62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์ 63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์ 64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 66 = 71 = กลุ่มวิชาเอก 72 = กลุ่มวิชาโท 73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ 74 = กลุ่มวิชาชีพครู 75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ 80 = หมวดวิชาเลือกเสรี 81 = 82 = 83 = 85 = 89 =
 
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม
|
Facebook
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2011
contact staff :
งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
...