ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
ถอยกลับ
HE2022101-61
วัตถุดิบอาหารและการเตรียม
Raw Materials and Food Preparation
สังกัด
เทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต
2 (0-4-2)
สถานะรายวิชา:
ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา:
1 / 2564
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
01
อังคาร
08:00-12:00
1303
1
L
45
44
1
M
อาจารย์:
อาจารย์วรลักษณ์ ป้อมน้อย
สำรองให้:
ทุกชั้นปี
45-6-39
1-1-0
สอบปลายภาค:
Course Description
การเตรียมอาหาร เครื่องมือ อุปกรณ์ วัตถุดิบอาหาร หลักการเตรียม คำศัพท์ที่ใช้ในการเตรียมอาหาร วิธีการประกอบอาหาร การเก็บรักษาอาหาร
หมายเหตุ
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม
|
Facebook
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2011
contact staff :
งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
...