ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
ถอยกลับ
HE2052308-61
เทคโนโลยีการแปรรูปอาหาร
Food Processing Technology
สังกัด
เทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต
3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:
ใช้งาน
เงื่อนไขรายวิชา:
HE2052304-61
เลือก ปีการศึกษา:
2 / 2564
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
01
อังคาร
10:00-12:00
ไม่ใช้001
1
C
45
18
27
M
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
อังคาร
13:00-15:00
622
6
C
อาจารย์:
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรลักษณ์ ปัญญาธิติพงศ์
สำรองให้:
45-18-27
สอบปลายภาค:
Course Description
การใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยในกระบวนการแปรรูปอาหาร ผลของกระบวนการแปรรูปอาหารต่อคุณภาพของอาหาร
หมายเหตุ
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม
|
Facebook
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2011
contact staff :
งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
...