เมนูหลัก

HE2023310-61อาหารสุขภาพ
Healthy Food
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2564 

 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 2 ปีต่อเนื่อง ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  02 ศุกร์09:00-11:0013011C453312M    
 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 2 ปีต่อเนื่อง ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  ศุกร์11:00-13:0022042C      
อาจารย์: อาจารย์จิราภัทร โอทอง
สำรองให้:45-33-12
สอบปลายภาค:
Course Description
แนวโน้มอาหารสุขภาพ อาหารจากธรรมชาติ อาหารออร์แกนิค อาหารฟังก์ชัน อาหารฟิวชัน อาหารคลีน ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร สารพฤกษเคมีต่อสุขภาพ


หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...