เมนูหลัก

HE2022102-61อาหารไทยและขนมไทย
Thai Foods and Thai Desserts
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2564 

 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  02 อังคาร08:00-11:0022052C45432M    
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เชาวลิต อุปฐาก
สำรองให้: ทุกชั้นปี45-42-3
1-1-0
สอบปลายภาค:
หมายเหตุ: เรียนมรวม 64-ปอภ./1
Course Description
วัฒนธรรมอาหารไทยและขนมไทย วัตถุดิบหลักของอาหารไทยและขนมไทย เครื่องมือและอุปกรณ์เฉพาะ ประเภทของอาหารไทย ประเภทของขนมไทย วิธีการประกอบอาหารไทยและขนมไทย วัสดุหีบห่อและบรรจุภัณฑ์

Culture of Thai food and Thai dessert; main ingredients of Thai foods and Thai desserts; specific tools and equipments for cooking; types of Thai foods and Thai desserts; cooking methods of Thai food and Thai dessert; food packaging

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  30 =   41 =   61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป  62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์  63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์  64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  66 =   71 = กลุ่มวิชาเอก  72 = กลุ่มวิชาโท  73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ  74 = กลุ่มวิชาชีพครู  75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ  80 = หมวดวิชาเลือกเสรี  81 =   82 =   83 =   85 =   89 =




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...