เมนูหลัก

HE2032312-61การจัดการภัตตาคารและงานเลี้ยง
Restaurant and Catering Management
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต2 (2-0-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2565 

 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรีเทียบโอน ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 อังคาร14:00-16:0012011C451035M    
อาจารย์: อาจารย์ศศิธร ป้อมเชียงพิณ
สำรองให้: ทุกชั้นปี45-9-36
1-1-0
สอบปลายภาค:
Course Description
หลักการจัดการทั่วไปในภัตตาคารและงานเลี้ยง ความรู้เกี่ยวกับอาหาร เครื่องดื่มและการบริการที่ใช้ในภัตตาคารและงานเลี้ยง การวางแผนและการดำเนินงานภัตตาคารและงานเลี้ยง การสรรหาบุคลากร การควบคุมต้นทุนการผลิต การส่งเสริมการขายและการบริการ เทคโนโลยีกับภัตตาคารและงานจัดเลี้ยง การพัฒนางานภัตตาคารและงานเลี้ยง


หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...