ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
ถอยกลับ
HE4014101-65
การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อโภชนาการ
Nutritious Food Product Development
สังกัด
เทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, คหกรรมศาสตร์
หน่วยกิต
3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:
ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา:
2 / 2565
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาโท ภาคสมทบเสาร์-อาทิตย์
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
01
เสาร์
09:00-12:00
2103
2
C
45
6
39
M
อาจารย์:
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศุภัคษร มาแสวง
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.น้อมจิตต์ สุธีบุตร
สำรองให้:
45-6-39
สอบปลายภาค:
Course Description
สถานการณ์ด้านโภชนาการ ผลิตภัณฑ์อาหารและโภชนาการเพื่อสุขภาพ การพัฒนาอาหารเพื่อสุขภาพ การแปรรูปและการควบคุมคุณภาพผลิตภัณฑ์อาหาร การเปลี่ยนแปลง ระหว่างการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์อาหาร กฎหมายอาหาร
Nutritional situation; food and nutrition products for health; healthy food development; processing and quality control of food products; changes in food products during storage; food laws
หมายเหตุ
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
หมวด
30 = 41 = 61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป 62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์ 63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์ 64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 66 = 71 = กลุ่มวิชาเอก 72 = กลุ่มวิชาโท 73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ 74 = กลุ่มวิชาชีพครู 75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ 80 = หมวดวิชาเลือกเสรี 81 = 82 = 83 = 85 = 89 =
 
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม
|
Facebook
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2011
contact staff :
งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
...