ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
ถอยกลับ
HE2022206-61
หลักโภชนาการ
Principles of Nutrition
สังกัด
เทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต
3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:
ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา:
1 / 2565
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
03
พฤหัสบดี
08:00-11:00
2203
2
C
45
42
3
M
อาจารย์:
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชญาภัทร์ กี่อาริโย
สำรองให้:
45-42-3
สอบปลายภาค:
10 ต.ค. 2565 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร 2 ห้อง 2401-C
Course Description
ภาวะโภชนาการของคนไทย ความต้องการพลังงาน สมดุลของพลังงาน การบริโภคอาหารเพื่อสุขภาพที่ดีของคนไทย สารอาหารหลักและสารอาหารรอง ฉลากโภชนาการ
Nutritional status of Thais; energy requirement; energy balance; food-based dietary for good health; macro-and micro- nutrients; food labelling
หมายเหตุ
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
หมวด
30 = 41 = 61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป 62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์ 63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์ 64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 66 = 71 = กลุ่มวิชาเอก 72 = กลุ่มวิชาโท 73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ 74 = กลุ่มวิชาชีพครู 75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ 80 = หมวดวิชาเลือกเสรี 81 = 82 = 83 = 85 = 89 =
 
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม
|
Facebook
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2011
contact staff :
งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
...