เมนูหลัก

HE2033303-61เบเกอรีเพื่ออุตสาหกรรมการบริการอาหาร
Bakery for Food Service Industry
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต3 (1-4-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เงื่อนไขรายวิชา: HE2032207-61
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2565 

 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 จันทร์18:00-19:0014041C452223M    
 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  จันทร์14:00-18:0014021C      
อาจารย์: อาจารย์อินท์ธีมา หิรัญอัครวงศ์
สำรองให้:45-22-23
สอบปลายภาค:
Course Description
ผลิตภัณฑ์เบเกอรีที่นิยมในอุตสาหกรรมการบริการอาหาร วัตถุดิบ อุปกรณ์ และเครื่องมือในระบบอุตสาหกรรมกระบวนการผลิต เทคนิคในการผลิต การอบ การบรรจุ การเปลี่ยนแปลงในระหว่างกระบวนการผลิต ปัญหาและแนวทางการแก้ไขปัญหา การดำเนินธุรกิจเบเกอรีเพื่ออุตสาหกรรมการบริการอาหาร


หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...