ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
ถอยกลับ
HE2022317-61
การทดลองอาหารและการประเมินคุณภาพทางประสาทสัมผัส
Food Experiment and Sensory Evaluation
สังกัด
เทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต
3 (2-3-4)
สถานะรายวิชา:
ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา:
2 / 2565
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
01
ศุกร์
08:00-11:00
514
5
C
45
28
17
M
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
ศุกร์
12:00-14:00
2205
2
C
อาจารย์:
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เชาวลิต อุปฐาก
สำรองให้:
45-28-17
สอบปลายภาค:
22 ก.พ. 2566 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร 2 ห้อง 2401-A
หมายเหตุ:
เรียนรวม 63-ปอภ./5
Course Description
เทคนิคในการทดลองอาหาร การศึกษาเอกสารและงานวิจัยที่เกี่ยวข้อง กระบวนการทดลองอาหาร การประเมินคุณภาพอาหารโดยใช้เครื่องมือ การประเมินคุณภาพทางประสาทสัมผัส การเขียนรายงานผลการทดลองและการนำเสนอ
Food experiment techniques; related literature review; food experiment process; food evaluation using science apparatus; sensory evaluation; writing experimental report and presentation
หมายเหตุ
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
หมวด
30 = 41 = 61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป 62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์ 63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์ 64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 66 = 71 = กลุ่มวิชาเอก 72 = กลุ่มวิชาโท 73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ 74 = กลุ่มวิชาชีพครู 75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ 80 = หมวดวิชาเลือกเสรี 81 = 82 = 83 = 85 = 89 =
 
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม
|
Facebook
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2011
contact staff :
งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
...