เมนูหลัก

HE2023205-61อาหารจีน
Chinese Cuisine
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต2 (0-4-2)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2565 

 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  02 จันทร์15:00-19:005115C453015M    
อาจารย์: อาจารย์สุดจิตร วรรณโชติ
สำรองให้:45-30-15
สอบปลายภาค:
Course Description
การประกอบอาหารจีนประเภท อาหารเรียกน้ำย่อย และติ่มซำ อาหารจานเดียว ของหวาน อาหารจีนยอดนิยม อาหารจีนในงานเทศกาล การจัดตกแต่งจานอาหารแบบจีน


หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...