เมนูหลัก

HE2022102-65อาหารไทย
Thai Cuisine
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, อาหารและโภชนาการ
หน่วยกิต3 (1-4-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2565 

 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  03 ศุกร์14:00-15:005115C453114M    
 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  ศุกร์15:00-19:005115C      
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุพรรณิการ์ โกสุม
สำรองให้: ทุกชั้นปี45-28-17
4-3-1
สอบปลายภาค: 22 ก.พ. 2566 เวลา 08:30 - 09:30 อาคาร 2 ห้อง 2205
Course Description
ความเป็นมาเกี่ยวกับอาหารไทย คำศัพท์เกี่ยวกับการประกอบอาหารไทย หลักการและวิธีการประกอบอาหารไทย อุปกรณ์ในการประกอบอาหารไทย การประกอบอาหารไทยเพื่อใช้ในโอกาสและเทศกาลต่างๆ และเลือกภาชนะและการตกแต่งอาหารไทย


หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...