เมนูหลัก

HE2032314-61การประกันคุณภาพในอุตสาหกรรมอาหาร
Quality Assurance in Food Industry
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2565 

 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 ศุกร์13:00-16:0021032C452223M    
อาจารย์: อาจารย์ณิชกานต์ กลับดี
สำรองให้:45-22-23
สอบปลายภาค:
Course Description
ขอบเขตของการประกันคุณภาพในอุตสาหกรรมอาหาร มาตรฐานระบบคุณภาพในประเทศและสากลที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมอาหาร ข้อตกลงทางการค้าในการควบคุมคุณภาพอาหาร พื้นฐานการจัดการด้านคุณภาพ การสุ่มตัวอย่าง การประเมินคุณภาพทางประสาทสัมผัส การควบคุมปริมาณสุทธิ ต้นทุนคุณภาพ แนวโน้มการพัฒนาระบบประกันคุณภาพอาหารในระดับสากล


หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...