ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
ถอยกลับ
HE2023205-61
อาหารจีน
Chinese Cuisine
สังกัด
เทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต
2 (0-4-2)
สถานะรายวิชา:
ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา:
2 / 2565
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
01
อังคาร
15:00-19:00
511
5
C
45
40
5
M
อาจารย์:
อาจารย์สุดจิตร วรรณโชติ
สำรองให้:
45-40-5
สอบปลายภาค:
Course Description
การประกอบอาหารจีนประเภท อาหารเรียกน้ำย่อย และติ่มซำ อาหารจานเดียว ของหวาน อาหารจีนยอดนิยม อาหารจีนในงานเทศกาล การจัดตกแต่งจานอาหารแบบจีน
หมายเหตุ
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม
|
Facebook
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2011
contact staff :
งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
...