เมนูหลัก

LA2034201-61ภาษาอังกฤษสำหรับการบริการอาหารและเครื่องดื่ม
English for Food and Beverage Service
สังกัดศิลปศาสตร์, -
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2566 

 มทร.พระนคร ศูนย์พณิชยการพระนคร
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 อังคาร12:00-15:00LA3036C452421M    
อาจารย์: อาจารย์ทิพย์กนก เวียงคำ
สำรองให้:45-24-21
สอบปลายภาค: 21 ก.พ. 2567 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร 6 ห้อง LA201
Course Description
คำศัพท์ที่ใช้ในการปฏิบัติงานในแผนกอาหารและเครื่องดื่ม การฝึกทักษะการพูด ฟัง อ่านและเขียน การสื่อสารกับลูกค้า การประสานงานกับหน่วยงานในโรงแรม การฝึกทักษะการสนทนา การแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าสำหรับงานบริการอาหารและเครื่องดื่ม


หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...