เมนูหลัก

HE2032418-61ระบบสารสนเทศเพื่ออุตสาหกรรมการบริการอาหาร
Information Systems for Food Service Industry
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต2 (1-2-3)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2566 

 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  03 พฤหัสบดี08:00-09:002104-LabCom2C452124M    
 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  พฤหัสบดี09:00-11:002104-LabCom2L      
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์นฤศร มังกรศิลา
สำรองให้: ทุกชั้นปี45-20-25
1-1-0
สอบปลายภาค:
หมายเหตุ: เรียนรวม63-ปออ./4
Course Description
ระบบสารสนเทศ ระบบเครือข่าย โปรแกรมเพื่อการบริหารจัดการธุรกิจร้านอาหาร พาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ จริยธรรมคอมพิวเตอร์ในอุตสาหกรรมการบริการอาหาร


หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...