เมนูหลัก

HE2022315-65การเตรียมความพร้อมสหกิจศึกษาทางอาหารและโภชนาการ
Preparation of Co-operative Education in Food and Nutrition
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, อาหารและโภชนาการ
หน่วยกิต1 (0-2-1)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
รายวิชาต่อเนื่อง:HE2024302-65, HE2024401-65
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2566 

 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรีเทียบโอน ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  02 อังคาร08:00-10:0022052C452817M    
อาจารย์: อาจารย์สุมภา เทิดขวัญชัย
สำรองให้:45-28-17
สอบปลายภาค:
หมายเหตุ: เรียนรวม65-ทอภ./1
Course Description
กระบวนการสหกิจศึกษา ระบบสารสนเทศสหกิจศึกษา การเลือกสถานประกอบการและ การสมัครงาน การสัมภาษณ์งานอาชีพ การพัฒนาบุคลิกภาพ กฎหมายแรงงานและจรรยาบรรณวิชาชีพ ระบบคุณภาพและความปลอดภัย การเขียนรายงานและการนำเสนองาน


หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...