เมนูหลัก

HE2046303-67การนำเสนองานทางคหกรรมศาสตร์
Presentation for Home Economics
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, คหกรรมศาสตร์
หน่วยกิต3 (1-4-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2567 

 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรีเทียบโอน ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 ศุกร์11:00-12:0015051C452223M    
 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรีเทียบโอน ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  ศุกร์13:00-17:0015051L      
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์รุ่งฤทัย รำพึงจิต
สำรองให้:45-22-23
สอบปลายภาค:
Course Description
หลักการและความสำคัญของการนำเสนองาน การวางแผนและการเตรียมข้อมูลเพื่อนำเสนองานทางคหกรรมศาสตร์ รูปแบบและเทคนิคการนำเสนองาน เทคโนโลยีการนำเสนองาน การประเมินผลและการวิจารณ์เชิงสร้างสรรค์ การปรับปรุงเทคนิคการนำเสนองาน


หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...