เมนูหลัก

HE2043209-67ศิลปะการจัดพาน
Art of Footed Tray Setting
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, คหกรรมศาสตร์
หน่วยกิต3 (1-4-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2567 

 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรีเทียบโอน ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 พุธ09:00-10:0015011C451728M    
 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรีเทียบโอน ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  พุธ10:00-12:0015011L      
 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรีเทียบโอน ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  พุธ13:00-15:0015011L      
อาจารย์: อาจารย์ขจร อิศราสุชีพ
สำรองให้:45-17-28
สอบปลายภาค:
Course Description
การจัดพาน การเลือกใช้วัสดุอุปกรณ์เครื่องมือ องค์ประกอบในการออกแบบ การวิเคราะห์กระบวนการประดิษฐ์ การจัดพานดอกไม้รูปแบบดั้งเดิม การจัดพานดอกไม้รูปแบบสร้างสรรค์ การดูแลและการเก็บรักษาพานดอกไม้ การคำนวณต้นทุนและช่องทางการจัดจำหน่าย


หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...