เมนูหลัก

HE2033210-67การบริการอาหารและเครื่องดื่ม
Food and Beverage Service
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, อุตสาหกรรมการบริการอาหาร
หน่วยกิต3 (1-4-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2567 

 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 จันทร์09:00-10:0012011C451134M    
 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  จันทร์10:00-14:0012011L      
อาจารย์: อาจารย์ศศิธร ป้อมเชียงพิณ
สำรองให้:45-11-34
สอบปลายภาค:
Course Description
การบริการอาหาร พนักงานบริการอาหารและเครื่องดื่ม อุปกรณ์และเครื่องใช้ในการบริการอาหาร อาหารที่ใช้ในการบริการ เครื่องดื่มที่ใช้ในการบริการ รูปแบบของการบริการอาหารและเครื่องดื่ม การฝึกปฏิบัติการบริการอาหารและเครื่องดื่ม


หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...