ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
ถอยกลับ
HE2022101-65
วัตถุดิบอาหารและการเตรียม
Food Ingredients and Preparations
สังกัด
เทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, อาหารและโภชนาการ
หน่วยกิต
3 (1-4-4)
สถานะรายวิชา:
ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา:
1 / 2567
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
01
จันทร์
14:00-15:00
1302
1
C
45
27
18
M
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
จันทร์
15:00-19:00
1302
1
L
อาจารย์:
ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุธิดา กิจจาวรเสถียร
สำรองให้:
45-27-18
สอบปลายภาค:
Course Description
คำศัพท์เบื้องต้นด้านการประกอบอาหาร หลักการใช้และวิธีเก็บรักษา อุปกรณ์ และวัตถุดิบอาหาร การวางแผนงานครัว การเตรียมวัตถุดิบ การถ่ายเทความร้อนสู่อาหาร
หมายเหตุ
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม
|
Facebook
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2011
contact staff :
งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
...