ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
ถอยกลับ
HE2022207-65
อาหารยุโรป
European Cuisine
สังกัด
เทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, อาหารและโภชนาการ
หน่วยกิต
3 (1-4-4)
สถานะรายวิชา:
ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา:
1 / 2567
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
03
พฤหัสบดี
14:00-15:00
1302
1
C
45
27
18
M
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
พฤหัสบดี
15:00-19:00
1302
1
L
อาจารย์:
อาจารย์ธันวา สุทธิชาติ
สำรองให้:
45-27-18
สอบปลายภาค:
Course Description
หลักการประกอบอาหารฝรั่งเศษ อิตาลี สเปน และอาหารแบบเมดิเตอร์เรเนียน คำศัพท์ที่เกี่ยวข้องในการประกอบอาหารยุโรป เทคนิคการประกอบอาหาร การจัดเสิร์ฟ การจัดตกแต่งอาหารเชิงสร้างสรรค์และฝึกปฏิบัติในหลักการประกอบอาหารแบบฟูลคอร์ส ได้แก่ อาหารเรียกน้ำย่อย ซุป อาหารจานหลัก
หมายเหตุ
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม
|
Facebook
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2011
contact staff :
งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
...