ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
ถอยกลับ
HE2033219-67
การพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่ออุตสาหกรรมการบริการอาหาร
Experimental Product Development for Food Service Industry
สังกัด
เทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, อุตสาหกรรมการบริการอาหาร
หน่วยกิต
3 (1-4-4)
สถานะรายวิชา:
ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา:
1 / 2567
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
01
ศุกร์
14:00-15:00
1404
1
C
45
11
34
M
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
ศุกร์
15:00-19:00
1401
1
L
อาจารย์:
อาจารย์ ดร.เกศรินทร์ เพ็ชรรัตน์
สำรองให้:
45-11-34
สอบปลายภาค:
Course Description
ความสำคัญและบทบาทของการพัฒนาผลิตภัณฑ์ การพัฒนาและทดสอบแนวคิดผลิตภัณฑ์ การสร้างข้อกำหนดผลิตภัณฑ์ การประเมินทางประสาทสัมผัส การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่และการทดสอบตลาด
หมายเหตุ
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม
|
Facebook
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2011
contact staff :
งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
...