ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
ถอยกลับ
HE2032210-67
การสุขาภิบาลและความปลอดภัยในอุตสาหกรรมการบริการอาหาร
Sanitation and Safety in Food Service Industry
สังกัด
เทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, อุตสาหกรรมการบริการอาหาร
หน่วยกิต
3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:
ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา:
1 / 2567
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
01
พฤหัสบดี
14:00-17:00
1404
1
C
45
11
34
M
อาจารย์:
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปรัชญา แพมงคล
สำรองให้:
45-11-34
สอบปลายภาค:
Course Description
การสุขาภิบาลและความปลอดภัยอาหารต่อผู้บริโภค การปนเปื้อนและการควบคุมอาหารปลอดภัย ปรสิตทางอุตสาหกรรมอาหาร จุลินทรีย์ก่อโรคทางอาหาร สารเคมีทางอุตสาหกรรมอาหาร การผลิตอาหารปลอดภัย การทำความสะอาดและการกำจัดของเสีย สุขวิทยาส่วนบุคคล การจัดการความปลอดภัยอาหารตลอดห่วงโซ่ผลิตอาหาร การวิเคราะห์อันตรายและควบคุมจุดวิกฤต กฎหมายและกฎระเบียบที่เกี่ยวข้อง
หมายเหตุ
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม
|
Facebook
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2011
contact staff :
งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
...