เมนูหลัก

HE2053308-65เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์เครื่องดื่ม
Beverage Product Technology
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต3 (2-3-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2567 

 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 อังคาร12:00-14:005215C45936M    
 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  อังคาร14:00-17:0014011L      
อาจารย์: อาจารย์ดวงรัตน์ แซ่ตั้ง
สำรองให้:45-9-36
สอบปลายภาค:
Course Description
ประเภทของผลิตภัณฑ์เครื่องดื่ม ส่วนประกอบและการคำนวณส่วนผสมสำหรับการผลิต ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่ม การเตรียมวัตถุดิบและกรรมวิธีการแปรรูปผลิตภัณฑ์เครื่องดื่ม สมบัติทางกายภาพและเคมี การทดสอบชิม การเลือกใช้วัตถุดิบและบรรจุภัณฑ์ การเก็บรักษาวัตถุดิบรวมถึงผลิตภัณฑ์สำเร็จของเครื่องดื่ม มาตรฐานของผลิตภัณฑ์เครื่องดื่ม


หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...