ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
ถอยกลับ
HE2053308-65
เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์เครื่องดื่ม
Beverage Product Technology
สังกัด
เทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต
3 (2-3-4)
สถานะรายวิชา:
ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา:
1 / 2567
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
01
อังคาร
12:00-14:00
521
5
C
45
9
36
M
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
อังคาร
14:00-17:00
1401
1
L
อาจารย์:
อาจารย์ดวงรัตน์ แซ่ตั้ง
สำรองให้:
45-9-36
สอบปลายภาค:
Course Description
ประเภทของผลิตภัณฑ์เครื่องดื่ม ส่วนประกอบและการคำนวณส่วนผสมสำหรับการผลิต ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่ม การเตรียมวัตถุดิบและกรรมวิธีการแปรรูปผลิตภัณฑ์เครื่องดื่ม สมบัติทางกายภาพและเคมี การทดสอบชิม การเลือกใช้วัตถุดิบและบรรจุภัณฑ์ การเก็บรักษาวัตถุดิบรวมถึงผลิตภัณฑ์สำเร็จของเครื่องดื่ม มาตรฐานของผลิตภัณฑ์เครื่องดื่ม
หมายเหตุ
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม
|
Facebook
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2011
contact staff :
งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
...