เมนูหลัก

HE2033317-65เทคโนโลยีการผลิตและถนอมอาหาร
Food Production and Preservation Technology
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, อุตสาหกรรมการบริการอาหาร
หน่วยกิต3 (1-4-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2567 

 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 ไม่มีข้อมูล45045M   CLOSED 
อาจารย์:
สำรองให้: ทุกชั้นปี45-0-45
1-0-1
สอบปลายภาค:
Course Description
กระบวนการแปรรูป หลักการการถนอมอาหาร สาเหตุการเสื่อมคุณภาพของอาหาร วัตถุเจือปนในการผลิตและถนอมอาหาร เทคโนโลยีกับการถนอมอาหาร ปัจจัยที่เกี่ยวข้องและการเก็บรักษา วัตถุดิบของเหลือใช้จากอุตสาหกรรมอาหาร


หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...