เมนูหลัก

HE2023211-65อาหารแนวใหม่
Modern Cuisine
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, อาหารและโภชนาการ
หน่วยกิต3 (1-4-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2567 

 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 พุธ14:00-15:0013031C452817M    
 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  พุธ15:00-19:0013031L      
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์บุญยนุช ภู่ระหงษ์
สำรองให้: ทุกชั้นปี45-27-18
1-1-0
สอบปลายภาค:
Course Description
ความเป็นมาของอาหารแนวใหม่ อุปกรณ์ในการประกอบอาหารแนวใหม่ วัตถุดิบในการประกอบอาหารแนวใหม่ หลักการประกอบอาหารแนวใหม่ อาหารแนวใหม่ประเภทเรียกน้ำย่อย อาหารแนวใหม่ประเภทจานหลัก อาหารแนวใหม่ประเภทจานหวาน


หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...