ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
ถอยกลับ
HE2041104-65
หลักการวิชาชีพคหกรรมศาสตร์
Principles of Professional Home Economics
สังกัด
เทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต
3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:
ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา:
1 / 2567
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรีเทียบโอน ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
09
พฤหัสบดี
14:00-17:00
2206
2
C
45
29
16
M
อาจารย์:
อาจารย์ปิยะธิดา สีหะวัฒนกุล
สำรองให้:
ทุกชั้นปี
45-28-17
1-1-0
สอบปลายภาค:
Course Description
วิวัฒนาการทางคหกรรมศาสตร์ ขอบข่ายวิชาชีพคหกรรมศาสตร์ การบริหารจัดการงาน คหกรรมศาสตร์ คุณภาพชีวิตครอบครัวและสังคม อาชีพในงานคหกรรมศาสตร์ ภาพลักษณ์งานคหกรรมศาสตร์
Evolution in Home economics; professional scope of Home economics; Home Economics management; quality of life family and society; career in Home economic; Home economics work image
หมายเหตุ
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
หมวด
30 = 41 = 61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป 62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์ 63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์ 64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 66 = 71 = กลุ่มวิชาเอก 72 = กลุ่มวิชาโท 73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ 74 = กลุ่มวิชาชีพครู 75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ 80 = หมวดวิชาเลือกเสรี 81 = 82 = 83 = 85 = 89 =
 
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม
|
Facebook
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2011
contact staff :
งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
...