ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
ถอยกลับ
HE2034403-65
การนำเสนอทางอุตสาหกรรมการบริการอาหาร
Presentation for Food Service Industry
สังกัด
เทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, อุตสาหกรรมการบริการอาหาร
หน่วยกิต
3 (1-4-4)
สถานะรายวิชา:
ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา:
1 / 2567
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรีเทียบโอน ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
01
อังคาร
14:00-15:00
1201
1
C
45
33
12
M
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรีเทียบโอน ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
อังคาร
15:00-19:00
1201
1
L
อาจารย์:
ผู้ช่วยศาสตราจารย์นฤศร มังกรศิลา
สำรองให้:
45-33-12
สอบปลายภาค:
Course Description
การวางแผนและกำหนดรูปแบบเพื่อนำเสนองานทางอุตสาหกรรมการบริการอาหาร บุคลิกภาพ เครื่องมือและเทคนิค เทคโนโลยีเพื่อการนำเสนอ การประเมินผลและการวิจารณ์เชิงสร้างสรรค์
หมายเหตุ
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม
|
Facebook
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2011
contact staff :
งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
...