ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
ถอยกลับ
HE2022418-61
การผลิตและบริการอาหารในสถานประกอบการ
Foodservice Organization
สังกัด
เทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต
3 (0-6-3)
สถานะรายวิชา:
ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา:
1 / 2567
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
04
พฤหัสบดี
08:00-14:00
611
6
C
45
30
15
M
อาจารย์:
อาจารย์บุญยนุช ภู่ระหงษ์
สำรองให้:
45-30-15
สอบปลายภาค:
Course Description
การกำหนดรายการอาหาร การคำนวณต้นทุนการผลิต การผลิตอาหารจำนวนมาก การบริการอาหารเต็มรูปแบบ การบริการบุฟเฟ่ต์ การบริการค็อกเทล การบริการอาหารจานด่วน การบริการอาหารในสถานศึกษาหรือสถานประกอบการ การบริการอาหารว่างในงานประชุมหรือสัมมนา
Menu planning; production cost calculation; quantity food production; table service; buffet service; cocktail service; fast food service; school or workplace food service, snack service for meeting or seminar
หมายเหตุ
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
หมวด
30 = 41 = 61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป 62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์ 63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์ 64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 66 = 71 = กลุ่มวิชาเอก 72 = กลุ่มวิชาโท 73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ 74 = กลุ่มวิชาชีพครู 75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ 80 = หมวดวิชาเลือกเสรี 81 = 82 = 83 = 85 = 89 =
 
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม
|
Facebook
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2011
contact staff :
งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
...