เมนูหลัก

HE2046303-67การนำเสนองานทางคหกรรมศาสตร์
Presentation for Home Economics
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, คหกรรมศาสตร์
หน่วยกิต3 (1-4-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2567 

 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรีเทียบโอน ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 ศุกร์11:00-12:0015051C452322M    
 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรีเทียบโอน ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  ศุกร์13:00-17:0015051L      
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์รุ่งฤทัย รำพึงจิต
สำรองให้:45-23-22
สอบปลายภาค:
Course Description
หลักการและความสำคัญของการนำเสนองาน การวางแผนและการเตรียมข้อมูลเพื่อนำเสนองานทางคหกรรมศาสตร์ รูปแบบและเทคนิคการนำเสนองาน เทคโนโลยีการนำเสนองาน การประเมินผลและการวิจารณ์เชิงสร้างสรรค์ การปรับปรุงเทคนิคการนำเสนองาน

Principles and significance of presentation; planning and information preparation of presentation for Home Economics; presentations types and techniques; presentation technology; evaluation and constructive criticism; presentation techniques improvement

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  30 =   41 =   61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป  62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์  63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์  64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  66 =   71 = กลุ่มวิชาเอก  72 = กลุ่มวิชาโท  73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ  74 = กลุ่มวิชาชีพครู  75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ  80 = หมวดวิชาเลือกเสรี  81 =   82 =   83 =   85 =   89 =




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...