ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
ถอยกลับ
HE2033210-67
การบริการอาหารและเครื่องดื่ม
Food and Beverage Service
สังกัด
เทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, อุตสาหกรรมการบริการอาหาร
หน่วยกิต
3 (1-4-4)
สถานะรายวิชา:
ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา:
1 / 2567
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
02
พฤหัสบดี
14:00-15:00
1201
1
C
45
21
24
M
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
พฤหัสบดี
15:00-19:00
1201
1
L
อาจารย์:
อาจารย์ศศิธร ป้อมเชียงพิณ
สำรองให้:
45-21-24
สอบปลายภาค:
หมายเหตุ:
รวม 66 ทออ./1
Course Description
การบริการอาหาร พนักงานบริการอาหารและเครื่องดื่ม อุปกรณ์และเครื่องใช้ในการบริการอาหาร อาหารที่ใช้ในการบริการ เครื่องดื่มที่ใช้ในการบริการ รูปแบบของการบริการอาหารและเครื่องดื่ม การฝึกปฏิบัติการบริการอาหารและเครื่องดื่ม
Food service; food and beverage service staff; food service equipment and utensils; food in the service; beverages in the service; types of food and beverage services; food and beverage service operations practice
หมายเหตุ
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
หมวด
30 = 41 = 61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป 62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์ 63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์ 64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 66 = 71 = กลุ่มวิชาเอก 72 = กลุ่มวิชาโท 73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ 74 = กลุ่มวิชาชีพครู 75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ 80 = หมวดวิชาเลือกเสรี 81 = 82 = 83 = 85 = 89 =
 
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม
|
Facebook
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2011
contact staff :
งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
...