เมนูหลัก

HE2022102-65อาหารไทย
Thai Cuisine
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, อาหารและโภชนาการ
หน่วยกิต3 (1-4-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2565 

 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  03 ศุกร์14:00-15:005115C453114M    
 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  ศุกร์15:00-19:005115C      
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุพรรณิการ์ โกสุม
สำรองให้: ทุกชั้นปี45-28-17
4-3-1
สอบปลายภาค: 22 ก.พ. 2566 เวลา 08:30 - 09:30 อาคาร 2 ห้อง 2205
Course Description
ความเป็นมาเกี่ยวกับอาหารไทย คำศัพท์เกี่ยวกับการประกอบอาหารไทย หลักการและวิธีการประกอบอาหารไทย อุปกรณ์ในการประกอบอาหารไทย การประกอบอาหารไทยเพื่อใช้ในโอกาสและเทศกาลต่างๆ และเลือกภาชนะและการตกแต่งอาหารไทย

Background of Thai food; vocabulary used in cooking Thai food; principles and methods of cooking Thai food; cooking equipment for Thai food; Thai cooking on different occasions and festivals; selection of food containers and decoration of Thai food

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  30 =   41 =   61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป  62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์  63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์  64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  66 =   71 = กลุ่มวิชาเอก  72 = กลุ่มวิชาโท  73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ  74 = กลุ่มวิชาชีพครู  75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ  80 = หมวดวิชาเลือกเสรี  81 =   82 =   83 =   85 =   89 =




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...