เมนูหลัก

HE2022209-61อาหารเอเชีย
Asian Cuisine
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต3 (0-6-3)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2565 

 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 2 ปีต่อเนื่อง ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  02 จันทร์08:00-14:005115C452718M    
อาจารย์: อาจารย์สุดจิตร วรรณโชติ
สำรองให้:45-27-18
สอบปลายภาค:
Course Description
การประกอบอาหารเวียดนาม จีน อินเดีย ญี่ปุ่น และเกาหลี การประกอบอาหารว่าง อาหารจานหลัก ของหวาน อาหารเอเชียยอดนิยม อาหารเอเชียในงานเทศกาล การจัดตกแต่งอาหารเอเชียตามวัฒนธรรมการบริโภค การจัดตกแต่งอาหารเอเชียเชิงสร้างสรรค์

Cooking of Vietnamese foods, Chinese foods, Indian foods, Japanese foods, and Korean foods; Cooking of Asian snacks; Asian main dishes; Asian desserts; popular Asian recipes; Asian special festival foods; Asian food decoration; creative Asian food decoration

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  30 =   41 =   61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป  62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์  63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์  64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  66 =   71 = กลุ่มวิชาเอก  72 = กลุ่มวิชาโท  73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ  74 = กลุ่มวิชาชีพครู  75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ  80 = หมวดวิชาเลือกเสรี  81 =   82 =   83 =   85 =   89 =




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...