เมนูหลัก

HE2021102-65พื้นฐานการประกอบอาหารและโภชนาการ
Basic Cooking and Nutrition
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต3 (2-3-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2566 

 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  04 ศุกร์09:00-11:0021032C452421M    
 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  ศุกร์12:00-15:005115L      
อาจารย์: อาจารย์สุดจิตร วรรณโชติ
อาจารย์จิราภัทร โอทอง
สำรองให้:45-2-43
สอบปลายภาค: 9 ต.ค. 2566 เวลา 08:30 - 10:30 อาคาร 2 ห้อง 2205
Course Description
ประเภทที่มาของอาหาร ความรู้เกี่ยวกับโภชนาการ เครื่องมือและอุปกรณ์ที่ใช้ในการเตรียมและประกอบอาหาร การใช้ความร้อนในการประกอบอาหาร การประกอบอาหารตามตำรับอย่างสงวนคุณค่าทางโภชนาการ

Type of food and origins of foods; knowledge of nutrition; tools and equipment used in food preparation and cooking; heat cooking methods; recipes for cooking with nutritional reserves

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  30 =   41 =   61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป  62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์  63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์  64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  66 =   71 = กลุ่มวิชาเอก  72 = กลุ่มวิชาโท  73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ  74 = กลุ่มวิชาชีพครู  75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ  80 = หมวดวิชาเลือกเสรี  81 =   82 =   83 =   85 =   89 =




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...