เมนูหลัก

HE2032312-61การจัดการภัตตาคารและงานเลี้ยง
Restaurant and Catering Management
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต2 (2-0-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2565 

 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรีเทียบโอน ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 อังคาร14:00-16:0012011C451035M    
อาจารย์: อาจารย์ศศิธร ป้อมเชียงพิณ
สำรองให้: ทุกชั้นปี45-9-36
1-1-0
สอบปลายภาค:
Course Description
หลักการจัดการทั่วไปในภัตตาคารและงานเลี้ยง ความรู้เกี่ยวกับอาหาร เครื่องดื่มและการบริการที่ใช้ในภัตตาคารและงานเลี้ยง การวางแผนและการดำเนินงานภัตตาคารและงานเลี้ยง การสรรหาบุคลากร การควบคุมต้นทุนการผลิต การส่งเสริมการขายและการบริการ เทคโนโลยีกับภัตตาคารและงานจัดเลี้ยง การพัฒนางานภัตตาคารและงานเลี้ยง

General principles of restaurant and banquet management; knowledge of food, beverage and service in restaurants and banquets; planning and operation of restaurants and banquets; recruitment; production costs control; promotion of sales and service; restaurant and catering technology; development of restaurants and banquets

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  30 =   41 =   61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป  62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์  63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์  64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  66 =   71 = กลุ่มวิชาเอก  72 = กลุ่มวิชาโท  73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ  74 = กลุ่มวิชาชีพครู  75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ  80 = หมวดวิชาเลือกเสรี  81 =   82 =   83 =   85 =   89 =




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...