เมนูหลัก

HE2052311-61การประเมินทางประสาทสัมผัส
Sensory Evaluation
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เงื่อนไขรายวิชา: HE2052307-61
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2566 

 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 ศุกร์13:00-15:005235C45639M    
 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  จันทร์14:00-16:005225L      
อาจารย์: อาจารย์นพพร สกุลยืนยงสุข
อาจารย์ดวงรัตน์ แซ่ตั้ง
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชมภูนุช เผื่อนพิภพ
สำรองให้: ทุกชั้นปี45-5-40
1-1-0
สอบปลายภาค: 19 ก.พ. 2567 เวลา 08:30 - 10:30 อาคาร 2 ห้อง 2103
Course Description
การรับรู้ของประสาทสัมผัสขั้นพื้นฐาน วิธีการประเมินทางประสาทสัมผัสโดยใช้การทดสอบความแตกต่าง การทดสอบความชอบ การทดสอบเชิงพรรณา การทดสอบการยอมรับของผู้บริโภค วิธีการวิเคราะห์ข้อมูล การประยุกต์ในอุตสาหกรรมอาหาร

Fundamental sensory perception; sensory evaluation using discrimination test; affective test; descriptive test; acceptance test; data analysis; the application of sensory evaluation in food industry

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  30 =   41 =   61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป  62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์  63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์  64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  66 =   71 = กลุ่มวิชาเอก  72 = กลุ่มวิชาโท  73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ  74 = กลุ่มวิชาชีพครู  75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ  80 = หมวดวิชาเลือกเสรี  81 =   82 =   83 =   85 =   89 =




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...