เมนูหลัก

HE2023213-65ศิลปะการออกแบบและจัดตกแต่งอาหาร
Art of Food Design and Decoration
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, อาหารและโภชนาการ
หน่วยกิต3 (1-4-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2566 

 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 ศุกร์08:00-09:005155C35305M    
 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  ศุกร์09:00-13:005155C      
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่ร้อยตรีจักราวุธ ภู่เสม
สำรองให้: ทุกชั้นปี50-27-23
4-3-1
สอบปลายภาค: 20 ก.พ. 2567 เวลา 13:00 - 14:00 อาคาร 2 ห้อง 2204
Course Description
หลักศิลป์ องค์ประกอบศิลป์ การจัดองค์ประกอบศิลป์ ออกแบบและจัดตกแต่งอาหารจาก เนื้อสัตว์ ผัก ผลไม้ แป้ง น้ำตาล ช๊อกโกแลต ซอส การจัดตกแต่งโต๊ะอาหาร

Principles of art; element of art, arrangement of art, design and decorate food from meat, vegetables, fruits, batter, dough, sugar, chocolate, and sauce; table decoration

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  30 =   41 =   61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป  62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์  63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์  64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  66 =   71 = กลุ่มวิชาเอก  72 = กลุ่มวิชาโท  73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ  74 = กลุ่มวิชาชีพครู  75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ  80 = หมวดวิชาเลือกเสรี  81 =   82 =   83 =   85 =   89 =




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...