ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
ถอยกลับ
LA2033311-61
ศิลปะของบาริสต้า
Arts of Barista
สังกัด
ศิลปศาสตร์, -
หน่วยกิต
3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:
ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา:
2 / 2566
มทร.พระนคร ศูนย์พณิชยการพระนคร
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
01
จันทร์
08:00-12:00
LA102
6
C
9
9
0
M
อาจารย์:
อาจารย์ ดร.ภูมิพัฒน์ ทองคำ
สำรองให้:
ทุกชั้นปี
45-8-37
8-1-7
สอบปลายภาค:
22 ก.พ. 2567 เวลา 08:30 - 10:30 อาคาร 6 ห้อง LA203
หมายเหตุ:
ให้นักศึกษาเลือกเรียน
Course Description
สายพันธุ์ของเมล็ดพันธุ์กาแฟ การเก็บเกี่ยวเมล็ดกาแฟและการคั่ว การคัดเลือกและการเก็บรักษาเมล็ดกาแฟ การฝึกชงกาแฟประเภทต่าง ๆ ดูแลทำความสะอาดเครื่องทำกาแฟ การวางแผนรายการเครื่องดื่ม การทำลาเต้อาร์ท จริง
Coffee bean types; coffee bean harvesting and roasting; selection and preservation; coffee-making practices; cleaning and maintenance of coffee machines; beverage planning; late art
หมายเหตุ
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
หมวด
30 = 41 = 61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป 62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์ 63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์ 64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 66 = 71 = กลุ่มวิชาเอก 72 = กลุ่มวิชาโท 73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ 74 = กลุ่มวิชาชีพครู 75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ 80 = หมวดวิชาเลือกเสรี 81 = 82 = 83 = 85 = 89 =
 
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม
|
Facebook
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2011
contact staff :
งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
...