เมนูหลัก

LA2033311-61ศิลปะของบาริสต้า
Arts of Barista
สังกัดศิลปศาสตร์, -
หน่วยกิต3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2566 

 มทร.พระนคร ศูนย์พณิชยการพระนคร
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 จันทร์08:00-12:00LA1026C990M    
อาจารย์: อาจารย์ ดร.ภูมิพัฒน์ ทองคำ
สำรองให้: ทุกชั้นปี45-8-37
8-1-7
สอบปลายภาค: 22 ก.พ. 2567 เวลา 08:30 - 10:30 อาคาร 6 ห้อง LA203
หมายเหตุ: ให้นักศึกษาเลือกเรียน
Course Description
สายพันธุ์ของเมล็ดพันธุ์กาแฟ การเก็บเกี่ยวเมล็ดกาแฟและการคั่ว การคัดเลือกและการเก็บรักษาเมล็ดกาแฟ การฝึกชงกาแฟประเภทต่าง ๆ ดูแลทำความสะอาดเครื่องทำกาแฟ การวางแผนรายการเครื่องดื่ม การทำลาเต้อาร์ท จริง

Coffee bean types; coffee bean harvesting and roasting; selection and preservation; coffee-making practices; cleaning and maintenance of coffee machines; beverage planning; late art

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  30 =   41 =   61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป  62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์  63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์  64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  66 =   71 = กลุ่มวิชาเอก  72 = กลุ่มวิชาโท  73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ  74 = กลุ่มวิชาชีพครู  75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ  80 = หมวดวิชาเลือกเสรี  81 =   82 =   83 =   85 =   89 =




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...