เมนูหลัก

LA2034304-61ภาษาอังกฤษสำหรับงานครัว
English for Kitchen Operation
สังกัดศิลปศาสตร์, -
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2566 

 มทร.พระนคร ศูนย์พณิชยการพระนคร
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  02 อังคาร12:00-15:0032053C452025M    
อาจารย์: อาจารย์ ดร.ภูมิพัฒน์ ทองคำ
สำรองให้: ทุกชั้นปี45-19-26
45-1-44
สอบปลายภาค: 20 ก.พ. 2567 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร 6 ห้อง LA203
Course Description
คำศัพท์และสำนวนที่ใช้ในการปฏิบัติงานในแผนกครัว อุปกรณ์สำหรับงานครัว สุขอนามัยในการประกอบอาหาร การฝึกทักษะการพูด ฟัง อ่านและเขียน การประสานงานกับหน่วยงานในโรงแรม การฝึกทักษะการสนทนา

Vocabulary and idioms for kitchen operation; equipment for kitchen operation; sanitation for cooking; practice in speaking, listening, reading and writing skills; Coordination with other departments within the hotel; practice in conversation skills

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  30 =   41 =   61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป  62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์  63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์  64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  66 =   71 = กลุ่มวิชาเอก  72 = กลุ่มวิชาโท  73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ  74 = กลุ่มวิชาชีพครู  75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ  80 = หมวดวิชาเลือกเสรี  81 =   82 =   83 =   85 =   89 =




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...